Độc tố và ung thư là một cặp song hành cùng nhau như hình với bóng. Nơi nào, quốc gia nào có nhiều độc tố trong thức ăn, nước uống và không khí, thì nơi đó, quốc gia đó có nhiều người bị ung thư. Việt Nam của chúng ta đang được đánh giá là quốc gia siêu ung thư, vì cứ mỗi năm qua đi lại có thêm khoảng 140 nghìn người bị mắc ung thư và 75 nghìn người “ra đi” vì bệnh này. Giải pháp thải độc hàng ngày như thế nào là vấn đề mà ai cũng cần phải đối mặt.

Dù chúng ta muốn hay không muốn, dù chúng ta tin hay không tin, độc tố mạnh thì có thể khiến chúng ta chết một cách tức tưởi, độc tố nhẹ thì mang cái chết đến một cách từ từ nhưng mà chắc chắn. Ung thư không từ một ai hết, nếu chúng ta không thải độc thường xuyên thì ngay cả các bác sĩ, các tiến sĩ y khoa cũng vẫn “bị hỏi thăm”, và thực tế rất nhiều người trong số họ đã bị ung thư và phải ra đi giữa lúc sự nghiệp đang huy hoàng nhất.

Nhiều người trong chúng ta tin rằng, những thực phẩm thông dụng như: chanh, táo, tỏi, bơ, bưởi, củ dền và trà xanh,v.v… là những thực phẩm có thể giải độc cho cơ thể. Điều này hoàn toàn đúng với điều kiện những thực phẩm đó cần được trồng trong một môi trường trong sạch và thổ nhưỡng phù hợp, đồng thời quy trình từ trang trại đến bàn ăn phải được đảm bảo không có hóa chất bảo vệ thực vật và bảo quản thực phẩm độc hại. Một thực tế đáng buồn đang diễn ra trước mắt chúng ta như: biển khơi đang hấp hối, cá đã chết khắp nơi, nước sông không còn an toàn cho ngay cả những loài thủy tộc, nước mưa không còn sạch như ngày xưa, đất đai thì bạc màu đi mỗi năm, không khí thì ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, bà con nông dân thì đang lạm dụng quá nhiều chất kích thích và thuốc bảo vệ thực vật, thực phẩm từ thành thị đến nông thôn đang có quá nhiều hóa chất bảo quản độc hại…. Và vì thế, những thực phẩm thông thường xưa kia có khả năng thải độc cao, thì ngày nay chưa chắc đã còn khả năng thải độc, thậm chí chưa chắc đã còn an toàn cho chúng ta nữa.

Một điều chắc chắn rằng: bất kỳ ai trong chúng ta cũng có một giải pháp thải độc mỗi ngày để phòng bệnh.

Có rất nhiều cách phòng bệnh và hỗ trợ điều trị các rắc rối sức khỏe một cách hiệu quả, nhưng nếu chúng ta không ăn thêm những sản phẩm Thải độc hàng ngày trong thời đại ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và toàn diện hiện nay, thì độc tố sẽ giết dần, giết mòn cơ thể cho đến khi chúng ta thừa nhận điều đó là thời điểm có thể đã quá muộn. Việc chúng ta đổ lỗi rằng không có tiền để dùng thải độc hàng ngày sẽ chẳng giải quyết được điều gì. Thực tế là, rất nhiều quán ăn nhậu vẫn đông khách, các hiệu làm đẹp vẫn tấp nập, các chuyến du lịch đắt tiền vẫn diễn ra, những bộ bàn ghế đắt đỏ, những hàng hiệu vẫn được mua sắm, và các iphone, smart phone nhiều triệu đồng vẫn được tiêu dùng… Thải độc chính là cách tiết kiệm nhất cho chi phí sức khỏe của mỗi nhà. Chúng ta lựa chọn thế nào cũng là đúng, nhưng hãy lưu ý ưu tiên đến sức khỏe. “Sức khỏe tuy chưa phải là tất cả, nhưng nếu không có sức khỏe thì mọi thứ còn lại đều mất hết ý nghĩa” – Erin Mile.

Sản phẩm có khả năng Thải độc đến tận từng tế bào được các nhà khoa học đánh giá cao nhất hiện nay đó chính là những thảo dược mang tên Vision. Hàng triệu người đã nhờ có dòng sản phẩm này mà lấy lại được sức khỏe của mình. Chính khả năng Thải Độc của sản phẩm đã làm nên vinh quang cho thương hiệu Vision trên toàn thế giới, và chính nó là nền tảng căn bản để cải thiện mọi rắc rối về sức khỏe trong thời đại ô nhiễm nghiêm trọng ngày nay.

Thảo dược Vision được sản xuất bởi tập đoàn uy tín nhất thế giới – Arkopharma Laboratoires Pharmaceutiques (Pháp), 100% thành phần tự nhiên từ các thảo dược quý hiếm trên thế giới, công nghệ Nano và nghiền sinh học Criozen ở nhiệt độ âm 196 độ C. Với hơn 20 nghìn lần kiểm tra chất lượng từ nơi thu hoạch dược liệu cây cỏ, đến chiết xuất, chế biến, khi đóng gói, vận chuyển, kho hàng,…theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000, vì vậy đảm bảo được chất lượng cực kỳ cao. Đây cũng là dòng thực phẩm duy nhất trên toàn cầu hiện nay có được sự hợp tác trực tiếp của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) theo hiệp ước ký ngày 31/3/2010. Để bảo vệ người tiêu dùng, sản phẩm Vision không bán trôi nổi trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới, mà chỉ bán cho các nhà phân phối độc lập tại các kho hàng đại diện của mình, nhằm đảm bảo bán đúng giá, đúng chất lượng, đồng thời không cho hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng có cơ hội trà trộn vào.

Sản phẩm của Vision tốt là vậy, tuy nhiên không nhất thiết ai cũng phải mua bằng được sản phẩm Vision cho mình. Chúng ta có thể ra bất kỳ hiệu thuốc nào tin cậy có bán thực phẩm chức năng thải độc và chọn mua bất kỳ sản phẩm nào mà có đủ 3 chứng chỉ quốc tế như: GMP, HACCP, ISO 22000, thì đó đều là những sản phẩm chất lượng cao và an toàn.

Phúc Thịnh